Câu hỏi thường gặp

Cập nhật đơn giá xây dựng công trình do các địa phương công bố
Với công cụ xử lý số liệu do công ty Quyết Toàn nghiên cứu và phát triển, số hóa dữ liệu bộ đơn giá do các địa phương công bố đã cho kết quả dữ liệu đơn giá được cập nhật vào phần mềm dự toán ADTPro với độ chính xác 100%.
Hỏi: Cách thức cập nhật đơn giá xây dựng công trình do các địa phương công bố sử dụng cho phần mềm dự toán, làm cách nào để đảm bảo dữ liệu cập nhật vào phần mềm là chính xác 100%?
 
Trả lời: Cách đây gần 10 năm để cập nhật dữ liệu một bộ đơn giá xây dựng công trình do các địa phương công bố, ADTPro mất gần 3 tháng để nhập liệu đơn giá và kiểm tra đơn giá. Đầu tiên thực hiện việc nhập MAĐG, nhập đơn giá vật liệu, đơn giá nhân công, đơn giá máy thi công. Giai đoạn ban đầu làm dữ liệu đơn giá của một địa phương khá vất vả.

Từ năm 2008, phần mềm ADTPro đã xây dựng chức năng phân tích đơn giá xây dựng công trình, việc cập nhật đơn giá nhanh hơn trước nhiều từ 3 tháng đã giảm xuống còn khoảng 1 tháng.

Bắt đầu từ năm 2016 công ty Quyết Toàn đã nghiên cứu và phát triển các công cụ hỗ trợ cập nhật đơn giá, theo đó bộ đơn giá xây dựng công trình sau khi mua từ SXD sẽ được số hóa chuyển toàn bộ nội dung như MAĐG, đơn giá vật liệu, nhân công và máy thi công sang lưu trữ dạng tập tin pdf. Từ dữ liệu này cán bộ kỹ thuật sử dụng chức năng Kiểm tra so sánh bảng đơn giá và đơn giá phân tích chi tiết, thời gian để cập nhật một bộ đơn giá chỉ còn 5-7 ngày trong khi số lượng MAĐG đã tăng rất nhiều so với trước đây. Với công nghệ xử lý dữ liệu hoàn toàn mới, dữ liệu đơn giá được cập nhật vào phần mềm bảo đảm chính xác 100%.   

Ý kiến khách hàng: (1)

Gửi ý kiến

nhờ anh hướng dẫn cách cập nhật thông báo giá của tỉnh và chương trình. cám ơn anh

Visited: 11016540 | Online: 600