Giới thiệu

Cung cấp khóa trắng

Thông báo: từ ngày 20/07/2017, công ty Quyết Toàn không cấp khóa trắng cho các trường hợp bị mất khóa.

Khóa cứng Rokey4ND sử dụng với phần mềm dự toán phiên bản thương mạiKhóa cứng Rockey kèm theo phần mềm Dự toán - Dự thầu ADTPro được sử dụng để xác thực phần mềm lập Dự toán - Dự thầu mà Quý khách đang sử dụng là phần mềm phiên bản thương mại có bản quyền do công ty Quyết Toàn cung cấp.
 
Trong quá trình sử dụng phần mềm lập Dự toán - Dự thầu ADTPro, Quý khách có thể gặp rủi ro như đánh rơi mất khóa cứng, thất lạc khóa cứng hoặc đã có một vài trường hợp không may mắn khi trộm đột nhập lấy cắp máy tính xách tay có cả khóa cứng bên trong. 

Nếu như trước đây, Quý khách phải mua lại bộ phần mềm mới (có giảm giá đặc biệt xem như chia sẻ rủi ro với khách hàng), kể từ khi phát hành ADTPro phiên bản 8.0 trở đi, công ty chúng tôi đã cung cấp thêm lựa chọn "Cung cấp khóa trắng" thay vì phải mua lại bộ phần mềm mới như ADTPro phiên bản 6.0.
 
I. Điều kiện cấp lại khóa trắng:
- Khách hàng làm mất khóa cứng/thất lạc khóa cứng.
- Chỉ áp dụng cho Quý khách có khóa cứng ghi kèm CD cài đặt phần mềm lập Dự toán - Dự thầu ADTPro phiên bản 8.0.
- Có Phiếu báo mất khóa cứng có ký tên, đóng dấu xác nhận của đơn vị mua phần mềm.
 
II. Chi phí cấp khóa trắng
- Chi phí cấp khóa trắng: 1.500.000 đồng/khóa. 
- Nếu khóa cứng đã hết bảo hành hoặc phần mềm đã hết hạn bảo trì, Quý khách thanh toán thêm chi phí kích hoạt phần mềm là: 600.000 đồng/khóa/12 tháng.
 
III. Thủ tục cấp khóa trắng:
- Quý khách tải biểu mẫu Phiếu báo mất khóa trắng, điền đầy đủ thông tin và gởi cho công ty chúng tôi.
- Thanh toán trước chi phí cấp lại khóa trắng.
- Công ty chúng tôi sẽ tiến hành ghi đĩa CD phần mềm dự toán ADTPro phiên bản mới nhất, gởi kèm theo khóa cứng qua đường bưu điện hoặc nhà xe cho Quý khách.

Lưu ý:
- Khóa cứng chỉ được cấp đổi 1 lần duy nhất.
- Khóa cứng do nhà sản xuất cung cấp có định danh (ID) là duy nhất trên toàn thế giới, không cho phép tồn tại 2 khóa trùng ID. Việc cấp lại khóa trắng có nghĩa là cấp lại một khóa có ID hoàn toàn mới, công ty chúng tôi phải ghi CD phần mềm dự toán ADTPro tương ứng cho khóa mới, điều này tương đương cung cấp một bộ phần mềm mới cho Quý khách sử dụng với chi phí thấp nhất.

Từ ngày 01/01/2017, công ty Quyết Toàn từ chối cấp/đổi khóa trắng cho các khóa R6, R7, R8 với bất kỳ lý do nào.

Download tập tin đính kèm:
Thong_bao_mat_khoa_cung.doc
 
Visited: 11923573 | Online: 3433