Giới thiệu

Cập nhật phiên bản mới

Tại thời điểm Quý khách hàng mua phần mềm, công ty chúng tôi tiến hành ghi đĩa CD và bàn giao cho khách hàng CD phần mềm lập Dự toán - Dự thầu ADTPro phiên bản mới nhất.
 
Trong quá trình sử dụng phần mềm lập Dự toán - Dự thầu ADTPro, công ty chúng tôi sẽ ghi nhận ý kiến đóng góp của Quý khách, cũng như trong quá trình hỗ trợ khách hàng sử dụng phần mềm, công ty chúng tôi sẽ ghi nhận những bất tiện khi khách hàng thao tác, sử dụng phần mềm để từ đó tiến hành chỉnh sửa và nâng cấp phần mềm, xây dựng phần mềm ngày càng hoàn thiện hơn.
 
Ngoài ra, phần mềm cũng được nâng cấp phiên bản mới khi có thay đổi chính sách về quản lý đầu tư xây dựng công trình, có những thay đổi bắt buộc phải chỉnh sửa và nâng cấp phần mềm nhằm đáp ứng theo các Nghị định, Thông tư và văn bản hướng dẫn điều chỉnh dự toán mới của các địa phương.
 
Nếu như trước đây việc nâng cấp và cập nhật phiên bản mới gặp rất nhiều khó khăn, mỗi lần phát hành phiên bản mới, phải tiến hành ghi và gởi đĩa CD qua đường bưu điện cho khách hàng hoặc khách hàng có thể download tập tin cài đặt trên website về máy tính để cài đặt lại phiên bản mới. Ngày nay, với sự phát triển của Internet, chỉ cần máy tính kết nối 3G, có thể truy cập Internet là có thể cập nhật phiên bản mới.
 
Công ty chúng tôi đã nghiên cứu thành công chức năng cập nhật phiên bản mới một cách tự động và tích hợp vào phần mềm lập Dự toán - Dự thầu ADTPro, giờ đây việc cập nhật phiên bản mới rất đơn giản, dễ sử dụng ngay cả với khách hàng lớn tuổi. Việc nâng cấp phiên bản mới của phần mềm lập Dự toán - Dự thầu ADTPro cũng đơn giản và trong suốt như cách mà phần mềm diệt virus tiến hành cập nhật phiên bản mới.
 
I. Đối tượng khách hàng cập nhật phiên bản mới:
- Khách hàng mua phần mềm lập Dự toán - Dự thầu ADTPro còn thời gian bảo hành.
- Phần mềm đã hết bảo hành nhưng khách hàng đã đăng ký sử dụng gói bảo trì phần mềm. Xem thông tin gói bảo trì tại đây.
 
II. Hướng dẫn cập nhật phiên bản mới:
TH1. Cập nhật từ phần mềm ADTPro (tự động):
1. Bắt đầu một ngày làm việc mới, Quý khách khởi động phần mềm lập Dự toán - Dự thầu ADTPro để làm việc, máy chủ sẽ thông báo có phiên bản mới, Quý khách chỉ cần chọn Đồng ý và thực hiện theo hướng dẫn để cập nhật phiên bản mới.
2. Nếu không nhận được thông báo, có thể vào menu Giúp đỡ chọn Kiểm tra phiên bản mới để thực hiện.

Lưu ý: Với máy tính sử dụng Windows 7/8/10 sau khi thực hiện cập nhật phiên bản mới có thể gặp tình trạng như sau: Phần mềm thông báo cập nhật thành công, tuy nhiên sau khi khởi động lại ADTPro, phần mềm vẫn hiển thị phiên bản cũ (cập nhật không thành công). Có thể khắc phục bằng cách khởi động phần mềm ADTPro với quyền Admin (nhấn chuột phải vào biểu tượng ADTPro trên màn hình Desktop chạy Run as Administrator), vào menu Giúp đỡ chọn Kiểm tra phiên bản mới để thực hiện hoặc sử dụng Upgarde ADTPro như hướng dẫn bên dưới.

TH2. Cập nhật bằng công cụ Upgrade ADTPro:
Vì một lý do nào đó Quý khách không thể cập nhật phiên bản mới một cách tự động hoặc khi chạy chức năng Kiểm tra phiên bản mới, phần mềm ADTPro hiển thị một màn hình nhỏ có tiêu đề frmCheckversion, Quý khách có thể sử dụng công cụ Upgrade ADTPro để cập nhật phiên bản mới, thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Thoát khỏi phần mềm ADTPro (Các trường hợp khởi động ADTPro thành công nhưng chạy cập nhật phiên bản mới hiển thị màn hình với tiêu đề frmCheckversion). 
Bước 2: download tập tin UpgradeADTPro, giải nén vào thư mục bất kỳ trên máy tính. 
Bước 3: chạy tập tin UpgradeADTPro.exe (nếu sử dụng Windows 7/8/10, nhấn chuột phải lên tập tin UpgradeADTPro.exe, chọn Run as Administrator).
Bước 4: gọi chức năng Mở khóa ADTPro, khai báo Số khóa cứng Rockeythư mục cài đặt ADTPro, nhấn Thực hiện để cập nhật phiên bản mới.
 

Hình: Công cụ mở khóa phần mềm Dự toán - Dự thầu ADTPro 8.0


Hình: Nhập số khóa cứng, thư mục cài đặt phần mềm ADTPro

TH3. Cập nhật Offline (máy tính không có kết nối Internet):
Trường hợp máy tính không kết nối Internet, có thể cập nhật phiên bản mới theo hướng dẫn sau:
- Bước 1: tạo thư mục ADTPRoLiveOnTemp trong thư mục cài đặt ADTPro (D:\ADTPro\ADTPRoLiveOnTemp).
- Bước 2: sử dụng máy tính bất kỳ có kết nối Internet để tải (download) tập tin dữ liệu cho số khóa đang sử dụng và copy vào thư mục ADTPRoLiveOnTemp đã tạo ở bước trên. Nếu đã tồn tại tập tin ADTPro.rar cần chọn chức năng sao chép overwrite (D:\ADTPro\ADTPRoLiveOnTemp\ADTPro.rar).
- Bước 3: thoát khỏi phần mềm ADTPro, đóng tất cả tập tin excel đang mở trước khi cập nhật phiên bản mới.
- Bước 4: tải (download) tập tin LiveOn.rar, giải nén và chép file LiveOn.exe vào thư mục đã cài đặt phần mềm ADTPro (D:\ADTPro\LiveOn.exe).
- Bước 5: chạy tập tin LiveOn.exe (nếu sử dụng Windows 7/8/10, nhấn chuột phải lên tập tin LiveOn.exe, chọn Run as Administrator).

Chức năng này chỉ dành cho khóa cứng còn thời gian bảo hành/bảo trì.

Download tập tin đính kèm:
UpgradeADTPro.rar

Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH SX - TM - DV Quyết Toàn
Địa chỉ: 743/60 Hồng Bàng, P.6, Q.6, TPHCM
Điện thoại: 08 - 6270 2271; Fax: 08 - 3969 1504
Di động: 0918 22 45 40
Website: www.quyettoan.vn
 
Visited: 11847224 | Online: 1134