Giới thiệu

Công ty Quyết Toàn

Sự hài lòng của Quý khách là thành công của Chúng tôi


Công ty TNHH Sản xuất - Thương mại - Dịch vụ Quyết Toàn là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất phần mềm phục vụ chuyên ngành xây dựng. Chúng tôi bao gồm một đội ngũ kỹ sư chuyên ngành công nghệ thông tin có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các công ty tin học hàng đầu của Việt Nam, kết hợp với đội ngũ cộng tác viên là các kỹ sư chuyên ngành kinh tế xây dựng dày dặn kinh nghiệm, chuyên trách trong lĩnh vực xây dựng dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi và hạ tầng kỹ thuật, ....
 
Xuất phát từ việc phục vụ nhu cầu lập dự toán cho một số ít đơn vị tư vấn, phần mềm ADTPro đã ra đời, và sau hơn 10 năm, công ty chúng tôi đã phát triển sản phẩm trở thành phần mềm Dự toán - Dự thầu được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.
 
Trước nhu cầu ứng dụng CNTT trong công tác chuyên môn của ngành xây dựng ngày càng cao cả về số lượng và chất lượng, phần mềm ADTPro sẽ ngày càng được hoàn thiện, và một loạt các chức năng phục vụ cho công tác quản lý xây dựng nói chung và công tác lập, quản lý chi phí đầu tư xây dựng công trình nói riêng, sẽ sớm được công ty Quyết Toàn đưa ra phục vụ Quý khách hàng trong thời gian tới.
 
Hiện tại, sản phẩm "Phần mềm Dự Toán - Dự Thầu phiên bản 8.0" (xem chi tiết tại đây) đã nhận được sự tín nhiệm của đông đảo Quý khách hàng, công ty chúng tôi đang gấp rút hoàn thiện để cho ra thị trường phần mềm Quyết Toán trong năm 2014.
 
Phần mềm ADTPro của công ty chúng tôi đã trở thành công cụ đắc lực giúp các Chủ đầu tư, các Nhà thầu, tổ chức tư vấn và các cơ quan quản lý trong việc lập và quản lý chi phí theo từng gia đoạn của quá trình đầu tư xây dựng công trình. Ngoài ra, ADTPro còn được các đơn vị thi công xây lắp chọn sử dụng lập dự toán - báo giá công trình xây dựng nhà ở dân dụng, biệt thự,...(Công trình không sử dụng nguồn vốn ngân sách nhà nước).
 
Sự hài lòng của Quý khách là thành công của công ty chúng tôi, công ty Quyết Toàn sẽ tập trung chú trọng vào việc nâng cao chất lượng các sản phẩm phần mềm chuyên ngành, đồng thời sẽ liên tục hoàn thiện hơn nữa dịch vụ trước và sau bán hàng. 
 
Xin chân thành cám ơn những tình cảm mà Quý khách hàng đã ưu ái dành cho ADTPro trong thời gian qua, chúng tôi luôn mong muốn nhận được những ý kiến đóng góp chân thành của Quý vị và sẽ luôn là người bạn đồng hành cùng Quý vị phát triển.
 
Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng liên hệ
Công ty TNHH SX - TM - DV Quyết Toàn
Địa chỉ: 743/60 Hồng Bàng, P.6, Q.6, TPHCM
Điện thoại: 08 - 6270 2271; Fax: 08 - 3969 1504
Di động: 0918 22 45 40
Visited: 11923208 | Online: 3068