Download

Phần mềm hỗ trợ truy cập từ xa Teamviewer
Cài đặt phần mềm Teamviewer trên máy của khách hàng, khi cần hỗ trợ chỉ cần khởi động phần mềm Teamviewer, cung cấp ID và Password nhân viên kỹ thuật của công ty Quyết Toàn sẽ ngồi tại công ty để hỗ trợ Quý khách mà không cần di chuyển đến trước màn hình máy tính của Quý khách.
Phần mềm Teamviewer được đánh giá là phần mềm số 1 hiện nay trong việc điều khiển máy tính từ xa qua internet giống như bạn đang ngồi trước máy tính. Một máy tính A có kết nối với máy tính B thông qua phần mềm hỗ trợ truy cập từ xa Teamviewer sẽ giúp cho người sử dụng trên máy tính A có thể thao tác như đang ngồi trực tiếp trên máy tính B. Khi sử dụng phần mềm Teamviewer, khoảng cách vị trị địa lý giữa hai máy tính A và B xem như không còn nữa.
 
Giả sử khách hàng tại khu vực ngã tư Hàng xanh (Q. Bình Thành, TPHCM) cần hỗ trợ, khắc phục sự cố khi sử dụng phần mềm ADTPro, nếu cán bộ kỹ thuật của công ty Quyết Toàn di chuyển từ Q.6 đến Q. Bình Thạnh cũng mất 45 phút, giờ đây với sự hỗ trợ của phần mềm Teamviewer, công ty Quyết Toàn chỉ cần mở máy tính, khởi động phần mềm Teamviewer, nhận thông tin gồm ID và Password do  khách hàng cung cấp, thực hiện kết nối từ xa và thường chỉ sau 5 phút, mọi vấn đề hỗ trợ cần hỗ trợ về kỹ thuật đã được giải quyết xong.
 
Để sử dụng được phần mềm Teamviewer, cả hai máy tính A và B đều phải kết nối Internet (chỉ cần có sóng 3G để kết nối Internet là có thể sử dụng được).
 
Quý khách hàng tải tập tin tại đây, giải nén và chạy tập tin TeamViewer.exe (Nhấn chuột phải chạy Run as Administrator nếu sử dụng Win 7 và Win 8), cung cấp cho cán bộ kỹ thuật của công ty Quyết Toàn thông tin tại mục Wait for session gồm ID và password khi cần hỗ trợ từ xa.
 
Ngoài ra, Teamviewer cũng đã tích hợp vào phần mềm ADTPro phiên bản 8.0, vào menu Giúp đỡ chọn Hỗ trợ từ xa TeamViewer, nếu chưa tồn tại phần mềm TeamViewer, hệ thống sẽ tự động tải phần mềm TeamViewer từ máy chủ của công ty Quyết Toàn.
 
Lưu ý: Password sẽ tự thay đổi mỗi khi khởi động phần mềm Teamviewer, điều nay giúp người sử dụng hoàn toàn yên tâm về bảo mật nếu không muốn cho phép kết nối chỉ cần tắt phần mềm Teamviewer.

Khi cần hỗ trợ người sử dụng phải cung cấp đồng thời IDPassword, nếu thiếu 1 trong 2 thông tin này sẽ không thể kết nối 

Download tập tin đính kèm:
Phần mềm hỗ trợ truy cập từ xa Teamviewer (phiên bản không cần cài đặt)   

Ý kiến khách hàng: (0)

Gửi ý kiến
Visited: 11923538 | Online: 3398