Download

Phần mềm hỗ trợ truy cập từ xa Ultraviewer
Cài đặt phần mềm Ultraviewer trên máy của khách hàng, khi cần hỗ trợ chỉ cần khởi động phần mềm Ultraviewer, cung cấp ID và Password nhân viên kỹ thuật của công ty Quyết Toàn sẽ ngồi tại công ty để hỗ trợ Quý khách mà không cần di chuyển đến trước màn hình máy tính của Quý khách.
Ngoài phần mềm Teamviewer được đánh giá là phần mềm số 1 hiện nay trong việc điều khiển máy tính từ xa qua internet, phần mềm UltraViewer cung cấp chức năng hỗ trợ từ xa cũng không thua kém phần mềm Teamviewer.
 
Quý khách hàng tải tập tin tại đây, giải nén và chạy tập tin UltraViewer.exe (Nhấn chuột phải chạy Run as Administrator nếu sử dụng Win 7 và Win 8) để cài đặt cho lần đâu tiên. Sau khi cài đặt thành công, màn hình desktop có biểu tượng UltraViewer, khách hàng khởi động Ultraviewer, cung cấp cho cán bộ kỹ thuật của công ty Quyết Toàn thông tin tại mục Cho phép điều khiển gồm ID và mật khẩu khi cần hỗ trợ từ xa.
 
Lưu ý: Mật khẩu sẽ tự thay đổi mỗi khi khởi động phần mềm Ultraviewer, điều nay giúp người sử dụng hoàn toàn yên tâm về bảo mật nếu không muốn cho phép kết nối chỉ cần tắt phần mềm Ultraviewer.

Khi cần hỗ trợ người sử dụng phải cung cấp đồng thời IDmật khẩu, nếu thiếu 1 trong 2 thông tin này sẽ không thể kết nối. 

Download tập tin đính kèm:
Phần mềm hỗ trợ truy cập từ xa Ultraviewer   

Ý kiến khách hàng: (0)

Gửi ý kiến
Visited: 11923253 | Online: 3113