Câu hỏi thường gặp

Không thể cài đặt phần mềm dự toán ADTPro trên Windows 7/8 (32-64 bit) có bản quyền
Hướng dẫn cài đặt phần mềm dự toán ADTPro trên máy tính sử dụng Windows 7/8 (32-64 bit) có bản quyền. Nâng cấp driver cho các khóa cứng R6, R7 và R8.
Hỏi: Tôi vừa mới mua máy tính sử dụng Windows 7/8, cài đặt xong phần mềm ADTPro, khởi động phần mềm bị thoát, xin hỏi làm cách nào để chạy được ADTPro trên Windows 7/8?
 
Trả lời: Sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng đang sử dụng Windows 7/8 (32 bit và 64 bit) phản ánh không thể khởi động ADTPro (Chỉ hiển thị màn hình ADTPro rồi thoát), bộ phận kỹ thuật của công ty chúng tôi đã tiến hành nghiên cứu, kết quả ADTPro không chạy được trên máy tính cài Windows 8 (32 bit và 64 bit) là do máy tính không nhận diện được khóa cứng của ADTPro.
 
Với sự hỗ trợ trực tiếp từ đối tác sản xuất, cung cấp khóa cứng USB, công ty chúng tôi đã tiến hành chỉnh sửa, nâng cấp phần mềm ADTPro. Từ phiên bản 8.4.57 trở đi khi cài đặt hoặc update phiên bản mới, ADTPro sẽ chạy tốt trên Windows 8 (32 bit và 64 bit).
 
Bộ cài đặt ADTPro 8.4.57 trở về trước chưa hỗ trợ Windows 8 (32 bit và 64 bit), do vậy, sau khi cài đặt và khởi động, ADTPro sẽ thoát. Để cập nhật ADTPro 8.4.57, cần sử dụng công cụ hỗ trợ cài đặt và cập nhật để thực hiện nâng cấp thay vì vào menu Giúp đỡ chọn Kiểm tra phiên bản mới.
 
Hướng dẫn cài đặt ADTPro cho máy tính sử dụng Windows 7/8:
TH1 - Sử dụng đĩa CD phần mềm dự toán ADTPro phiên bản 8.4.56 trở về trước:
- Cài đặt ADTPro từ đĩa CD hoặc sử dụng công cụ hỗ trợ cài đặt và cập nhật để cài đặt ADTPro phiên bản thương mại vào máy tính (sau khi cài đặt, khởi động ADTPro sẽ bị thoát).
- Sử dụng công cụ hỗ trợ cài đặt và cập nhật ADTPro phiên bản thương mại, tải tập tin UpgradeADTPro.rar, giải nén và chạy tập tin UpgradeADTPro.exe (Nhấn chuột phải chọn Run as Administrator), nhấn vào Mở khóa ADTPro, khai báo số khóa cứng và thư mục cài đặt ADTPro, nhấn nút Thực hiện để cập nhật ADTPro phiên bản 8.4.57 (hoặc lớn hơn) để chạy với Windows 7/8.

TH2 - Sử dụng đĩa CD phần mềm dự toán ADTPro phiên bản 8.4.57 trở đi:
- Cài đặt phần mềm dự toán - dự thầu ADTPro từ đĩa CD trên Windows 7/8, khởi động phần mềm ADTPro để làm việc.
 
Lưu ý
1. Đối với Windows 7/8, khi chạy các tập tin cài đặt (Install.exe) hoặc công cụ cài đặt (ADTProTools.exe) cần nhấn chuột phải chọn Run as administrator để chạy.
2. Nếu Quý khách hàng đang sử dụng khóa R6, R7 và R8 cần download tập tin cài đặt để nâng cấp driver cho các máy tính sử dụng Windows 7/8 tại đây
    

Ý kiến khách hàng: (1)

Gửi ý kiến
Tung

20:21 - 23/09/2014

Trả lời bài viết

Thích 0

Tôi đang sử dụng laptop cài hệ điều hành win8, khoá ADT phiên bản 8.1.7 vừa mua gói bảo trì nâng cấp lên phien bản 8.5.99, sau khi cài đặt (có sử dụng ứng dụng hỗ trợ liveon.exe).Sau khi khởi đông phần mềm ADT thi toi không thể thao tác được, ko thể mở công trình cũ, ko thể tạo công trình mới, rất mong được sự giúp đỡ!!!

Visited: 11720137 | Online: 447