Tin tức & sự kiện

Thông báo chuẩn bị phát hành phần mềm dự toán thế hệ mới
Sau một thời gian nghiên cứu, lập trình xây dựng phần mềm dự toán thế hệ mới - chạy trên nền tảng tương tự phần mềm của Microsoft Excel.
Hiện tại, sản phẩm đã xong giai đoạn kiểm tra lỗi và chuẩn bị phát hành phiên bản Beta để khách hàng trải nghiệm.

Công ty chúng tôi sẽ hoàn thiện phần mềm và phát hành phiên bản thương mại trong thời gian sớm nhất.
Sau một thời gian nghiên cứu, lập trình xây dựng phần mềm dự toán thế hệ mới. Hiện tại phần mềm đã tương đối hoàn thiện, công ty chúng tôi sẽ tiến hành phát hành phiên bản Beta để một số đơn vị trải nghiệm và sẽ chỉnh sửa hoàn thiện trước khi phát hành chính thức.
 
Phần mềm dự toán thế hệ mới được xây dựng với giao diện thân thiện hoàn toàn tương tự giao diện của Microsoft Excel. Điều đặc biệt là phần mềm có thể chạy trên các máy tính không cần phải cài đặt ứng dụng Microsoft Excel hay bộ Office mã nguồn mở.
 
Nhằm tri ân khách hàng đã ủng hộ công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua, công ty chúng tôi sẽ có chính sách chuyển đổi từ phần mềm ADTPro 9.0 sang phần mềm dự toán thế hệ mới hoàn toàn miễn phí, áp dụng cho các khóa cứng còn thời gian bảo hành và bảo trì.
 
Giao diện phần mềm dự toán thế hệ mới
Hình: Giao diện phần mềm dự toán thế hệ mới - Office 2007
 
Giao diện phần mềm dự toán thế hệ mới
Hình: Giao diện phần mềm dự toán thế hệ mới - Office 2013
    

Ý kiến khách hàng: (4)

Gửi ý kiến
Nam

16:36 - 13/02/2020

Trả lời bài viết

Thích 0

Khi nào thì phần mềm ra mắt, cách thức đổi như thế nào

Dự toán thế hệ mới chạy trên Office 2007, còn Office 2010, 2016 có sử dụng được không?

Admin: Giao diện Office 2007 minh họa trong bài viết chỉ là 1 trong 8 kiểu giao diện do pm cung cấp. Bạn có thể sử dụng pm dự toán thế hệ mới với kiểu giao diện Office 2016 trong khi máy tính của bạn chỉ cài đặt bộ MS Office 2010. Đây là pm hoàn toàn không phù thuộc vào bộ Office đã cài đặt.

Tôi đang sử dụng phần mềm ADT Pro, tôi muốn cài đặt phần mềm này thì chi phí bao nhiêu?

Admin: Nếu anh Hùng đang sử dụng phần mềm ADTPro 9.0 còn bảo hành/bảo trì tính đến ngày có thông báo phát hành chính thức sẽ được cài đặt phần mềm dự toán thế hệ mới hoàn toàn miễn phí.

Phần mềm chạy trên nền excel phải không?

Admin: Phần mềm không chạy trên nền tảng Excel mà chạy hoàn toàn độc lập. Bên mình mua công cụ Spreadsheet có bản quyền để lập trình nên phần mềm sẽ có giao diện giống Microsoft Excel đến 99%.

Visited: 11892933 | Online: 113