Tin tức & sự kiện

Thông báo phát hành phần mềm ADTPro phiên bản 9.0 (Thẩm tra, thẩm định dự toán tự động)
Ngày 15/01/2015, công ty Quyết Toàn phát hành phần mềm lập Dự toán - Dự Thầu - Thẩm tra, thẩm định ADTPro phiên bản 9.0. Đây là phiên bản kế thừa toàn bộ tính năng của phiên bản 8.0
Bổ sung mới chức năng Thẩm tra, thẩm định dự toán tự động.
Tất cả khách hàng đang sử dụng phiên bản Dự toán - Dự thầu đều được nâng cấp miễn phí chức năng Thẩm tra, thẩm định dự toán.
Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã ủng hộ phần mềm lập Dự toán - Dự thầu ADTPro phiên bản 8.0 trong thời gian qua. Sử dụng phần mềm và góp ý để phần mềm được hoàn thiện hơn chính là niềm vui và hạnh phúc lớn nhất mà đội ngũ nhân viên, lập trình viên của công ty chúng tôi nhận được trong thời gian vừa qua.
 
Sau một thời gian nâng cấp và hoàn thiện sản phẩm, công ty chúng tôi xin trân trọng thông báo phát hành phần mềm Dự toán - Dự thầu - Thẩm tra, thẩm định dự toán ADTPro phiên bản 9.0. Đây là phiên bản được phát triển dựa trên sự kế thừa toàn bộ tính năng của phần mềm lập Dự toán - Dự thầu ADTPro 8.0 với những thay đổi, bổ sung mới và chỉnh sửa một số chức năng cụ thể như sau:
 
1. Bổ sung chức năng Thẩm tra, thẩm định dự toán:
- Toàn bộ chức năng liên quan đến Thẩm tra, thẩm định dự toán được thêm vào menu mới Thẩm tra, Thẩm định.
- Chi tiết các tính năng của phần mềm Thẩm tra, thẩm định dự toán ADTPro xin vui lòng xem tại đây.
 
2. Khai báo số lẻ thập phân
- Cho phép khai bao sồ lẻ thập phân cho các mục như số lẻ thập phân khối lượng công tác; Định mức hao phí, Khối lượng hao phí,  Khối lượng vật tư, nhân công và máy thi công.
- Khai báo số lẻ thập phân được lưu và xử lý theo từng hạng mục công trình. Điều này giúp người sử dụng linh hoạt hơn, hạng mục A sử dụng 3 số lẻ thập phân ở bảng khối lượng và hạng mục B sử dụng 4 số lẻ thập phân ở bảng khối lượng
 
3. Nhóm chức năng liên quan đến kết xuất dữ liệu sang excel:
- Bổ sung thêm chức năng kết xuất excel xác định bảng tổng hợp dự toán chi phí xây dựng công trình dựa trên khối lượng vật tư nhân đơn giá vật tư.
- Bổ sung tùy chọn cho phép người sử dụng bật/tắt chế độ Page Break Preview.
- Chỉnh sửa cho phép kết xuất Excel vật tư tạm tính có hiển thị công thức tính toán khối lượng.

4. Nạp dữ liệu từ tập tin excel:
- Chức năng nạp dữ liệu từ tập tin excel trong phiên bản 8.0 đã được thay thế bằng chức năng nạp dữ liệu từ tập tin excel mới, chức năng này tương tự chức năng chuyển đổi dữ liệu từ tập tin excel để thẩm tra.

5. Nhóm chức năng liên quan đến phần tiện ích:
- Bổ sung chức năng tự động tách thép tròn, thép tấm, thép hình tương ứng với nội dung khối lượng diễn giải đã nhập vào bảng khối lượng.
- Chỉnh sửa chức năng F6 sao chép khối lượng dự toán, phân tích vật tư.
- Tắt chức năng double click vào tên công tác khi tìm kiếm mã hiệu đơn giá.
- Chỉnh sửa chọn danh sách lương tối thiểu có hiển thị thông tin Nghị định của Chính phủ cho các chức năng tính lương nhân công xây dựng và lương nhân công lái máy
- Khắc phục lỗi cho các trường hợp mã hiệu đơn giá có VLK = 4%, tại bảng phân tích vật tư đã chỉnh sửa thành 6.5%. Tuy nhiên khi tính Thành tiền % vật liệu khác vẫn tính là 4%.

Nhằm tri ân Quý khách hàng đã ủng hộ phần mềm ADTPro trong thời gian vừa qua, công ty chúng tôi quyết định tặng Quý khách hàng sử dụng phần mềm ADTPro đang còn trong thời gian bảo hành/bảo trì - chức năng Thẩm tra, thẩm định dự toán.


Hình: Menu Thẩm tra, thẩm định tự động hiển thị sau khi cập nhật thành công ADTPro 9.2.02
Nâng cấp miễn phí:
1. Quý khách hàng đang sử dụng phần mềm dự toán ADTPro 8.0 còn trong thời gian bảo hành (12 tháng) sẽ được công ty chúng tôi cập nhật nâng cấp lên ADTPro 9.0 miễn phí.
2. Các khóa cứng sử dụng phiên bản Dự toán còn bảo hành vẫn được nâng cấp lên ADTPro 9.0. Tuy nhiên chức năng Thẩm tra, thẩm định sẽ không được kích hoạt cho các khóa này.

Chương trình khuyến mãi:
1. Với chi phí kích hoạt gói bảo trì là 525.000 đồng/khóa/năm, Quý khách sẽ được cập nhật ADTPro 8.0 đã hết hạn bảo hành lên ADTPro 9.0 bao gồm chức năng Thẩm tra, thẩm định dự toán.
2. Bộ phần mềm ADTPro phiên bản đầy đủ (Dự toán, Dự thầu, Thẩm tra - Thẩm định) giá bán không thay đổi: 3.500.000 đồng/bộ.
3. Thời gian áp dụng chương trình: từ 15/01/2015 - 15/02/2015.Bài viết có liên quan:
Giới thiệu phần mềm Thẩm tra, thẩm định dự toán ADTPro
Một số câu hỏi thường gặp liên quan đến phần mềm Thẩm tra, thẩm định dự toán   

Ý kiến khách hàng: (2)

Gửi ý kiến

Trích email của khách hàng: "Cám ơn Quyết toàn về chức năng Thẩm tra mới cập nhật, nhờ nó mà mình chưa kịp nhờ hỗ trợ của Vũ đã tìm ra lỗi trong quá trình lập dự toán .Chúc công ty QUYẾT TOÀN ngày càng thịnh vượng và liên tục cải tiển đổi mới để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.Xin cám ơn!"

Tôi đã cập nhật ADT 9.2.02 thành công, có luôn chức năng Thẩm tra. Đến hôm nay tôi mới thấy giá trị của gói bảo trì, tôi sử dụng gói bảo trì được 11 tháng rồi đã được cập nhật phiên bản mới liên tục, hôm qua công ty thông báo phát hành phiên bản 9.0, tôi đã cập nhật thành công phần mềm có thêm menu Thẩm tra mà không tốn thêm phí. Xin cảm ơn. Chúc ADT ngày càng phát triển hơn nữa. Hy vọng công ty bổ sung thêm mô dun quyết toán và tiếp tục cho khách hàng nâng cấp miễn phí luôn.

Visited: 11854670 | Online: 1069